Tìm hiểu về tiêu chuẩn IP66, IP67 của camera quan sát

Hiện nay camera an ninh được lắp đặt rất nhiều và rộng rãi ở các nơi. Nhưng để mà hiểu sâu rộng về camera thì không hẳn khách hàng đều biết. Một vấn đề đang được khách hàng băn khoăn đó công nghệ IP66, IP67 của camera trong thông số kỹ thuật là như thế nào.
Có thể nói đây là công nghệ phổ biến nhất trên các camera ngoài trời hiện nay. Nói nôm na dêc hiểu thì IP66, IP67 là tiêu chuẩn chống nước, chống bụi của camera. Trong đó: chuẩn IP66 là chống bụi xâm nhập hoàn toàn và chống lại những tia nước có áp lực, còn chuẩn IP67 là chống bụi xâm nhập hoàn toàn và bảo vệ những tác động của việc ngâm trong nước từ độ sâu 15mm-1m.
IP là từ viết tắt tiếng anh của Ingress Protection hoặc International Protection (chống lại các tác nhân, tác động khỏi sự xâm nhập). là tên của bảng xếp hạng bảo vệ linh kiện điện tử, IP66 cùng là một phần của chuẩn IEC 60529. Còn 66,77 hoặc xx: mỗi chữ số tương ứng với một chuẩn đánh giá do tổ chức quốc tế đặt và kiểm định.
tìm hiểu IP 66, 67 trong camera quan sát
Chuẩn chống va đập là IK10

Đối với camera quan sát thì yêu cầu quan sát trong nước thì tất nhiên tiêu chuẩn IP67 và IP68 là lựa chọn hàng đầu, còn để quan sát trong điều kiện ngoài trời, dù thời tiết khắc nghiệt đến đâu thì chỉ số IP66 là đạt yêu cầu cao nhất và phù hợp.
Chính vì thế khi bạn lựa chọn lắp đặt camera ngoài trời thì ta nên chọn những chiếc camera đạt tiêu chuẩn IP66 hay IP67 là đạt chất lượng và độ bền cao, chống chịu tốt.
Nếu bạn còn thắc mắc hay cần hỗ trợ về kỹ thuật hoặc đang có nhu cầu  lắp đặt camera an ninh thì hãy nhanh tay liên hệ tới công ty Camera Nhật Thực để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Hotline: 0946.79.81.83/ 0989.132.626. hoặc có thể xe thêm tại trang web: http://lapdatcamerahaiphong.com.vn
 

Video

Mô hình camera quan sát đọc biển số xe trong giao thông đường bộ

Mô hình camera quan sát đọc biển số xe trong giao thông đường bộ

Giới thiệu về camera ngụy trang IP 360 độ hình bóng đèn

Giới thiệu về camera ngụy trang IP 360 độ hình bóng đèn
Với giá bán khuyến mại 1,5tr đồng các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

" Lái mới " Gặp tớ là cứ phải đi thẳng - San phẳng

" Lái mới " Gặp tớ là cứ phải đi thẳng - San phẳng

Tai nạn giao thông chết người camera ghi hình được

Camera hành trình giám sát trên xe của Công Ty Nhật Thực ghi hình lại được vụ tai nạn thảm khốc này trên xe bắc nam.

Tai nạn giao thông nghiêm trọng trước cửa công ty Camera Giám Sát Nhật Thực

Tai Nạn Giao Thông Nghiêm Trọng Trước Cửa Công Ty Camera Giám Sát Nhật Thực